Giới thiệu

Giới thiệu

* Giới thiệu về Công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất nội thất Nhật Quang (NHAT QUANG DECOR)

Công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất nội thất Nhật Quang (NHAT QUANG DECOR) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thi công nội thất.

Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian các sản phẩm củaNHAT QUANG DECORđược đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc - Nội thất, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu tối thượng củaNHAT QUANG DECORlà đem đến sản phẩm có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Không gian kiến trúc đương đại, gắn kết nhịp sống hiện đại với bản sắc văn hóa của mỗi vùng miền là định hướng củaNHAT QUANG DECORtrong quá trình thiết kế. Bố cục không gian và lựa chọn vật liệu cho công trình Kiến trúc, Nội thất, Ngoại thất là thế mạnh củaNHAT QUANG DECORcho mỗi sản phẩm của chúng tôi.

NHAT QUANG DECORnơi tập trung các thành viêncông tythuộc nhiều chuyên ngành trong những lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đặc biệt họa sỹ Nội thất, Hoành tráng, Đồ họa… được đào tạo chính quy, trẻ trung yêu nghề và đầy nhiệt huyết, có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.


01. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Trong quá trình phát triển và hoàn thiện,NHAT QUANG DECORđang xây dựng các thành viên công ty theo tôn chỉNHAT QUANG DECOR.

Các thành viênNHAT QUANG DECORtận tâm với mỗi thiết kế, tập trung vào khách hàng để khai thác tất cả các nhu cầu tiềm ẩn, nhằm mang lại những giá trị cho sản phẩm nhiều hơn mức kỳ vọng của khách hàng và cô đọng lại tính triết lýNHAT QUANG DECORmuốn gửi gắm.

Kết hợp các yếu tố công nghệ cao vào trong thiết kế kiến trúc - nội thất nhằm mang đến những sản phẩm mang hơi thở đương đại phù hợp với xu thế phát triển công nghệ trên thế giới. Điều đó góp phần tạo nên sự mới mẻ và tiện nghi trong mỗi thiết kế củaNHAT QUANG DECOR.

Văn hoá chia sẻ được hình thành rõ nét tạo nên nền tảng vững chắc choNHAT QUANG DECOR.

Mọi thành viên củaNHAT QUANG DECORcùng nhau"Chia sẻ niềm tin và sự tín nhiệm"Chia sẻ niềm tự hào, tính sáng tạo cũng như cơ hội cùng phát triển.

Đây cũng là văn hóa màNHAT QUANG DECORđang xây dựng để tạo không gian làm việc thoải mái nhất cho tất cả các thành viên trong gia đìnhNHAT QUANG DECOR.


02. SỨ MỆNH:

NHAT QUANG DECORhướng tới mục tiêu:

• Đối với thị trường:Hướng tới cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng nhất cho tất cả khách hàng mục tiêu bên cạnh đảm bảo yếu tố thẩm mỹ sáng tạo và tối ưu công năng thiết kế / tổng chi phí bỏ ra.

• Đối với đối tác:Đề cao yêu cầu hợp tác, tạo dựng giá trị bền vững cho cả 2 bên.

• Đối với nhân viên:Xây dựng môi trường làm việc năng động, mở tạo điều kiện cho tất cả nhân viên đều được phát triển và hoàn thiện bản thân để cống hiến sức lao động cho doanh nghiệp.

• Đối với xã hội:Kết hợp yếu tố kiến trúc - nội thất và công nghệ tạo nên sự hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội; đóng góp, tham gia vào các hoạt động hướng về cộng đồng.


03. TẦM NHÌN:

• Với niềm tin mạnh mẽ về một thương hiệu tư vấn thiết kế kiến trúc - Nội thất thế kỷ 21 chất lượng quốc tế với tâm hồn nghệ thuật cùng sức mạnh kỹ thuật tiên tiến.

• Sản phẩm cung cấp sẽ hoàn thiện trên tất cả các khâu từ thiết kế đến thi công và sau quá trình sử dụng.


04. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Tập trung vào lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Thi công nội thất.

Tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.

* Giới thiệu về nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất Công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất nội thất Nhật Quang (NHAT QUANG DECOR)

với slogan:

“SỐNG TRỌN PHONG CÁCH - LAN TỎA YÊU THƯƠNG”


Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thấtNHAT QUANG DECORđã không ngừng được đầu tư và chuyển giao công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại để tạo ra những sản phẩm nội thất hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, thị hiếu khách hàng.

Tọa lạc trên khuôn viên rộng gần 1000 m2 tại cảng Hồng Vân, xã Xâm Xuyên, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội. Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thấtNHAT QUANG DECORđược đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc với công nghệ tự động hóa, dây chuyền sản xuất hiện đại. Đặc biệt Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thấtNHAT QUANG DECORsở hữu dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn, giúp tạo ra các bề mặt ổn định từ màu sắc đến chất lượng.

Chính nhờ một phần hệ thống máy móc công nghệ cao mà ngay từ khi mới gia nhập thị trường, Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thấtNHAT QUANG DECORđã là nhà cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, sản xuất nội thất cho các thương hiệu bất động sản nổi tiếng Việt Nam. Hàng ngàn công trình, hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật đã được hoàn thành ở khắp các nơi trên cả nước nhưCiputra, Royal City, Vinhomes Riverside, The Manor, Gamuda, Mandarin, Ecopark, Time City, Park Hill

Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thấtNHAT QUANG DECORluôn mang lại cho quý khách hàng một không gian sống tinh tế và hoàn hảo. Nơi cung cấp giải pháp toàn diện về Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất và thi công nội thất mang lại sự hài lòng cao nhất đến với quý khách hàng.

Đăng ký ngay

Anh (chị) vui lòng để lại số điện thoại để nhận tư vấn và khuyến mãi

Các tin khác

Giới thiệu

...

Đối tác